BẠT XẾP THÔNG MINH TỰ CUỐN 2

Tình trạng: Còn trong kho

Giá bán:

Liên hệ

Mầu sắc: Tuỳ chọn với nhiều mầu

Chất liệu: Bạt tarpaulin, ABS, Canvas, PVC. ...

Kích thước: Tuỳ chọn theo yêu cầu

Bảo hành: Chính hãng 02 năm, đổi mới trong 30 ngày do lỗi nhà sản xuất

Khuyến mại: Tặng thêm 01 năm bảo hành tại nhà

+ Ban công nhà là khu vực ít được chủ nhà chủ ý đến nhiều nhưng đó lại là một nơi ngắm cảnh, nghỉ ngơi khá tuyệt vời cho mỗi gia đình, việc nắp đặt bạt che nắng, mưa tạo cảnh quang đẹp, tạo không gian thoáng mát cho ngội nhà, bạt cuốn thông minh có nhiều mẫu mã lựa chọn phù hợp với không gian ban công nhà. 

-  Bạt tự cuốn được áp dụng nhiều cho chung cư, trường học, văn phòng và biệt thự ...

- Chất liệu bạt: có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới.... tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Hiện tại Nội Thất Nhà Xinh có tới 50 mẫu bạt khác nhau để Quý Khách lựa chọn. Riêng đối với bạt nhựa: có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp (bạt cuốn in quảng cáo).

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng, sản phẩm phù hợp với mọi gia đình

mau bat

Ưu dãi đặc biệt cho Quý Khách hàng
- Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và Tư vấn Lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 Cam kết với khách hàng.
- Quý khách hàng điến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất sứ về ngồn gốc và kỹ thuật đặc biệt quan trọng là chất lượng hậu mãi sau khi Quý khách lắp đặt sản phẩm. 
+ Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề Quý khách hàng có thế an tâm khi đến với Nội Thất Nhà Xinh của chúng tôi. những địa thế khó có thể lắp đặt được từ chần thạch cao, mái tôn, mái nhựa, thậm chí mái bạt.. v.v.v như các chuyên viên kỹ thuật đều làm cho Quý khách hàng hài lòng.

 

 

0

0 đánh giá


Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin