CÁP CẦU THANG BẢO VỆ AN TOÀN

Tình trạng: Còn trong kho

Giá bán:

160,000đ

Bảo vệ an toàn cho gia đình bạn, bền đep, bảo hành lên đến 10 năm sử dụng

Cáp cầu thang là sản phẩm được lắp đặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người thân yêu và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cáp cầu thang là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều gia đình lựa chọn, với những ưu điểm nổi bật về kinh tế, thẩm mỹ và độ bền

1. Cầu tạo cáp cầu thang

Cáp cầu thang là một dạng lưới an toàn được làm bằng cáp Inox, Là một sản phẩm đang rất được quan tâm trên thị trường. Đây là sản phẩm có thể thay thế tay vịn cầu thang truyền thống. Cáp inox cầu thang ra đời đã góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất ngôi nhà. Ngoài ra nó vấn đảm bảo độ an toàn cho người đi lại trên cầu thang.

Ảnh cáp cầu thang thực tế khi lắp đặtHình ảnh cáp cầu thang thực tế khi lắp đặt

Cáp Inox cầu thang là gì ?

Cáp Inox cầu thang chính là sợi dây cáp sử dụng trong sản phẩm cáp tăng đơ cầu thang. Dây cáp tăng đơ cầu thang được làm bằng inox vừa chắc chắn lại vừa thẩm mỹ. Inox thường có độ sáng và thẩm mỹ cao hơn so với cáp nhựa. Dây cáp cầu thang cũng chính là loại dây tốt nhất hiện nay để làm cầu thang bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Hình ảnh cáp cầu thang khi thi công lắp đặt

Hình ảnh cáp cầu thang khi được thi công

Các sợi dây cáp có đường kính từ 6-8mm. Về mặt cấu tạo, Cáp cầu thang gồm những sợi thép không gỉ hay còn gọi là sợi inox được xoắn lại với nhau, bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa mềm HDPE siêu bền, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chống trơn trong quá trình sử dụng.

0

0 đánh giá


Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin