DỊCH VỤ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI QUẬN HOÀNG MAI

10/04/2019

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Quận HOÀNG MAI - HÀ NỘI của chúng tôi giúp quý khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố hỏng hóc, đảm bảo giàn phơi của quý khách hàng luôn vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Mọi linh kiện thay thế sửa chữa đều là hàng chính hãng 100%, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc sẽ đem lại sự hài lòng nhất.

Giàn phơi thông minh nhà bạn sau một thời gian sử dụng gặp phải các sự cố khiến giàn phơi không vận hành được. Bạn đang cần tìm một cơ sở uy tín để sửa chữa với chất lượng và giá cả phải chăng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh. Chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa giàn phơi hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng và giá cả. Tất cả mọi vấn đề về giàn phơi như đứt cáp, dối dây cáp chịu tải, bộ tời không hoạt động được…, chúng tôi đều dễ dàng khắc phục được với chi phí thấp nhất, linh kiện thay thế đảm bảo 100% hàng chính hãng.

1. Sửa (thay thế bộ tời) giàn phơi:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bộ tời giàn phơi nhà bạn bị hư hỏng ( vd: mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc do sử dụng không đúng cách, phơi lượng quần áo quá tải trọng khiến cho bộ tời nhanh hỏng… ) Vì vậy việc khắc phục sự cố ( hoặc thay thế ) cho bộ. tời phụ thuộc vào hiện trạng của bộ tời của nhà bạn

1.1 Bộ tời Hòa Phát KS 950 - 350.000 đ/bộ

1.2 Bộ tời Hòa Phát KS 999B - 450.000 đ/bộ

1.3 Bộ tời Sankaku nhập khẩu - 700.000 đ/bộ

Vậy khi bộ tời giàn phơi quần áo thông minh của nhà bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ trong vòng 1 giờ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua khảo sát để có phương hướng khắc phục ( sửa chữa hoặc thay thế tùy vào hiện trạng ). Đồng thời cũng sẽ được báo giá chi phí sửa chữa ( hoặc chi phí thay mới ) để quý khách hàng lựa chọn

2. Thay thế dây cáp chịu tải (150k/dây)

Do quá trình sử dụng giàn phơi lâu không thường xuyên được tuốt dầu, kèm theo yếu tố thời tiết nóng ẩm là nguyên nhân khiến sợi dây cáp chịu tải sau một thời gian sử dụng bị rỉ sét ( hoặc bị đứt do thường xuyên treo quá tải trọng ). Vì vậy bạn cần phải thay mới dây cáp để giản phơi có thể hoạt động bình thường. Chúng tôi nhận thay thế dây cáp với giá chỉ 150.000đ/dây kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng miễn phí trong vòng 1 năm đầu thay thế.

Dây cáp inox 316L

3. Thay thế thanh phơi (150k/thanh)

 Sau thời gian sử dụng, thanh phơi có thể bị cong vênh hoặc bong chóc lớp sơn phủ bề ngoài ( thường do mua phải hàng không chính hãng ). dẫn đến mất thẩm mỹ và việc vận hành sử dụng trở lên khó khăn. Chúng tôi nhận thay thế thanh phơi chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi ( chỉ 150.000đ/thanh ) đồng thời bảo hành lên đến 02 năm sử dụng

+ Chi phí thay thế: 150.000 đ/thanh ( 250.000 đ/2 thanh )

Thanh phơi

4. Sửa chữa / thay thế Puli (50k/chiếc)

Trong quá trình sử dụng việc ít được bảo dưỡng ( tra dầu mỡ ) thường xuyên, cùng với yếu tố thời tiết nóng ẩm là nguyên nhân dẫn đến việt cụm puli bị han rỉ hoặc kẹt vòng bi, cho nên việc vận hành sử dụng trở lên khó khăn do cụm puli hoạt động không được trơn chu. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra và có hướng khắc phục tốt nhất.

+ Chi phí thay thế: 50.000đ/chiếc đối với puli thường ( 150.000 đ/bộ đối với Puli điều hướng )

Cụm puli

Với phương châm " phục vụ khách hàng hết mình " chúng tôi nhận bảo dưỡng, sửa chữa giàn phơi tại tất cả các quận huyện khu vực Hà Nội, TP. Hồ chí Minh và các tỉnh lân cận trên cả nước. 

Chúng tôi phục vụ khách hàng và tất cả các ngày trong tuần ( cả ngày chủ nhật, ngày lễ... ), thời gian làm việc từ 6h - 21h hàng ngày.

Khi sửa chữa khách hàng sẽ được bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong vòng 1 năm. Tất cả linh kiện giàn phơi khi thay thế đều đảm bảo 100%  hàng chính hãng và được bảo hành 02 năm sử dụng tại nhà.

Khi giàn phơi nhà quý khách gặp phải sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, Chỉ trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và khắc phục.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: